• สีหลังคาเหล็ก

 • AW
  ขาวเอเชียนไวท์
  Asian White Color

  BW
  ขาวไบรท์ไวท์
  Bright White

  PB
  พีนัทบัตเตอร์
      Penut Butter

  NRB
  เนเจอร์รัลเบราน์ 
  Natural Brown Color

  CR
  คาสเทิล เรด 
  Castle Red Color

  TR
  ไทเกอร์เรด 
  Tiger Red Color

  MGY
  แยลโล่แมงโก้ 
   Yellow Mango Color 

  OR
  ไบรท์ ออเร้นจ์
  Bright orange

  OCB
  โอเชี่ยนบลู 
  Ocean Blue Color

  STB
  สกายโทนบลู 
  Sky Tone Blue

  NB
  โนโวบลู 
  Novo Blue Color

  BCG
  สีบางจาก 
  Bangchak Green

  BG
  ไบรท์ กรีน
  Bright Green

  BL
  บานานาลีฟ 
  Banana Leaf Color

  YG
  ยาริส กรีน
  yaris Green

  NSB
  สีน้ำตาลย่น
   Natural Brown Color

  AG
  เทาอัลลอยด์เกรย์
  Alloy grey

  ZN
  อลูซิงค์
  Aluzinc

  NCR
  อิฐแดงย่น

  EPP
  Eggplant Purple
  สีม่วง

  BLK
  สีดำ
  BLACK

  MP
  ชมพูบานเย็น 
  Margenta Pink 


  ผลงานของเรา

  • บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ตั้งอยู่บนถนนร่มเกล้า นอกจากเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายหลังคาเหล็กเมทัลชีท และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับหลังคาเหล็กเมทัลชีทแล้ว บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ มีผู้ใช้บริการหลากหลายประเภท ทั้งในส่วนผู้ใช้บริการในงานก่อสร้าง สิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานสร้างสิ่งก่อสร้างขนาดเล็ก ๆ เช่น อาคารบ้านเรือน หรือจะเป็นงานก่อสร้างสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ด้วยคุณสมบัติอันทนทาน สวยงาม และคุณสมบัติอื่นๆอันดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กจาก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้บริการอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย, ความทนทาน, การติดตั้งที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และราคาคุ้มค่าต่อการลงทุน สิ่งเหล่านี้จึงเป็นส่วนหนึ่งในหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้บริการ ตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์

   ผลงานการผลิตของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์

   1. โรงงานอุตสาหกรรม – หลังคาเหล็ก ผลิตโดย บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์
   สามารถนำไปติดตั้ง เพื่อใช้งานให้กับโรงงานอุตสาหกรรม ที่เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในหลากหลายแห่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ สามารถตอบโจทย์ ให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่อุปกรณ์สำหรับการทำโครงสร้างหลังคาอย่างแประแนง แผ่นหลังคาเมทัลชีท แผ่นครอบข้าง แผ่นครอบจั่ว ซึ่งเป็นอุปกรณ์หลักในการก่อสร้างหลังคา แผ่นหลังคาโปร่งแสง และระบายความร้อนในโรงงาน ด้วย บานเกล็ดด้านข้าง และใส่ฐานลูกหมุนพร้อมลูกหมุนระบายอากาศบนหลังคา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของโรงงานอุตสาหกรรม ในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่าย และมีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงานไฟฟ้า รวมถึงการอุปกรณ์ป้องกันความร้อนและเสียงดังจากฉนวนกันความร้อนพีอี หรือฉนวนพียูโฟม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของอุตสาหกรรมโรงงาน

   2. โรงเรียน - หลังคาเหล็ก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์
   ได้ถูกนำไปติดตั้งหลังคาให้กับโรงเรียนต่างๆ ซึ่งได้สร้างความโดดเด่นให้กับตัวอาคารอย่างมาก ด้วยแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ที่มีสีสันสดใส จึงทำให้อาคารเรียนในโรงเรียน ดูโดดเด่นสวยงาม สร้างบรรยากาศของโรงเรียนให้ดูสดใสเป็นอย่างมาก และนอกจากสีสันแล้วนั้น ด้วยรูปลอนที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งทำให้อาคารเรียนกลายเป็นสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นและสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสถานศึกษาได้อีกเช่นกัน

   3.วัดวาอาราม – ผลิตภัณฑ์ของหลังคาเหล็ก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ นอกจากจะได้รับในการติดตั้งตามอาคาร และบ้านเรือนต่างๆแล้ว “วัด” ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นิยมสำหรับการใช้วัสดุสำหรับการก่อสร้างจากบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์

   4. โชว์รูม – กลุ่มผู้ใช้บริการจากโชว์รูมรถยนต์อันดับต้น ๆหลากหลายแบรนด์ ของเมืองไทย ได้เลือกใช้หลังคาเหล็กจากบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ ด้วยรูปลอนและสีสันที่สวยงาม พร้อมทั้งคุณสมบัติที่ช่วยสะท้อนความร้อน จึงทำให้โชว์รูมรถยนต์ กลายเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น เพิ่มความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

   5. หลังคาและกันสาดบ้าน - หลังคาเหล็กบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการก่อสร้าง สามารถนำมาใช้มุงหลังคาแทนกระเบื้องแบบเก่าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังง่าย สะดวก และใช้เวลาในการติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเวลาในการติดตั้งมากกว่ากระเบื้องหลายเท่า อีกทั้งความแข็งแรงทนทาน และยังมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าวัสดุแบบอื่น ๆ มากกว่า 5 เท่า ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ เป็นที่ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน แผ่นหลังคาเหล็กจาก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ไม่เพียงแต่ใช้ได้กับสถาปัตยกรรมแบบใหม่ แต่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสิ่งก่อสร้างแบบเก่าอย่างเช่น บ้านทรงไทยได้อย่างลงตัว เนื่องจากแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทได้มีรูปลอนหลายแบบ ทั้งยังสามารถเลือกสีสันที่ต้องการได้ จึงทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบและสีสันได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

   6. โรงจอดรถ - หลังคาเหล็กจาก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์
   สามารถนำไปประยุกต์เป็นโรงจอดรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะแผ่นหลังคาเหล็ก นอกจากจะนำมาเป็นวัสดุมุงหลังคาแล้ว ยังสามารถนำมาประยุกต์เป็นฝ้า และผนังหรือกำแพงได้อีกด้วย เพราะแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีทของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ มีคุณสมบัติที่สามารถสะท้อนความร้อนทำให้ภายในไม่ก่อให้เกิดความร้อนอบอ้าว อีกทั้งเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแผ่นหลังคาดีไลท์ มินิโปรไลท์ ซึ่งเป็นหลังคาโปร่งแสงที่มีสีสันสวยงามสำหรับโรงจอดรถของคุณลูกค้า ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ จึงทำให้สินค้าของเราเป็นที่นิยม ด้วยราคาที่ถูกใจ รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แข็งแรงทนทาน สนใจสินค้า หรือบริการของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ติดต่อเรา Click