• สีหลังคาเหล็ก

 • AW
  ขาวเอเชียนไวท์
  Asian White Color

  BW
  ขาวไบรท์ไวท์
  Bright White

  PB
  พีนัทบัตเตอร์
      Penut Butter

  NRB
  เนเจอร์รัลเบราน์ 
  Natural Brown Color

  CR
  คาสเทิล เรด 
  Castle Red Color

  TR
  ไทเกอร์เรด 
  Tiger Red Color

  MGY
  แยลโล่แมงโก้ 
   Yellow Mango Color 

  OR
  ไบรท์ ออเร้นจ์
  Bright orange

  OCB
  โอเชี่ยนบลู 
  Ocean Blue Color

  STB
  สกายโทนบลู 
  Sky Tone Blue

  NB
  โนโวบลู 
  Novo Blue Color

  BCG
  สีบางจาก 
  Bangchak Green

  BG
  ไบรท์ กรีน
  Bright Green

  BL
  บานานาลีฟ 
  Banana Leaf Color

  YG
  ยาริส กรีน
  yaris Green

  NSB
  สีน้ำตาลย่น
   Natural Brown Color

  AG
  เทาอัลลอยด์เกรย์
  Alloy grey

  ZN
  อลูซิงค์
  Aluzinc

  NCR
  อิฐแดงย่น

  EPP
  Eggplant Purple
  สีม่วง

  BLK
  สีดำ
  BLACK

  MP
  ชมพูบานเย็น 
  Margenta Pink 


  ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็ก บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์

   เพราะหลังคาคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้อาคาร บ้านเรือนและที่อยู่อาศัยดูสวยงามและโดดเด่นเราจึงจำเป็นต้องคัดสรรวัสดุอุปกรณ์อย่างดีที่มีความสวยงามมาใช้ในการก่อสร้างเพื่อให้สิ่งปลูกสร้างเหล่านั้นออกมาสวยงามได้ดั่งใจ แต่นอกจากหลังคาจะให้ความสวยงามแล้วนั้น หลังคายังมีหน้าที่ปกป้องและคุ้มครองให้กับทุก ๆ คนที่อาศัยอยู่ภายในอีกด้วย ดังนั้นนอกจากจะเลือกสรรอุปกรณ์ที่สวยงามแล้ว เรายังจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน และถูกต้องเหมาะสมกับลักษณะงานเพื่อให้สิ่งปลูกสร้างต่างเหล่านั้นสามารถที่จะอยู่กับเราไปได้อีกนานแสนนาน

   หลังคาเหล็กบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ ผ่านกรรมวิธีการเคลือบสี และกระบวนการผลิตที่ได้จากมาตรฐานสากล ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการสะท้อนความร้อน แสงแดด และการแผ่รังสี ทำให้ภายในตัวอาคารไม่ร้อนอบอ้าวและมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าวัสดุมุงหลังคาประเภทอื่น เช่น กระเบื้อง หรือ สังกะสี ผลิตภัณฑ์ของหลังคาเหล็กบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ มีผลิตภัณฑ์ให้บริการหลากหลายชนิดที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าตามความต้องการ และเหมาะกับงานของลูกค้าแต่ละประเภทงาน

   ประเภทที่ 1 แผ่นหลังคาเหล็ก


   แผ่นหลังคาเหล็กแบบลอนมาตรฐาน หรือ ลอนตะเข็บคู่ ( Standard Rib )

   เหมาะสำหรับใช้ในงานมุงหลังคา ทำรั้ว หรือทำผนัง เป็นหลังคาแบบมาตรฐานที่ได้รับความนิยมทั้งรูปแบบและรูปทรง เป็นรูปแบบที่นิยมใช้มากสำหรับอาคารขนาดใหญ่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม เพราะมีรูปแบบที่ดูเรียบง่าย แต่ให้ความแข็งแรง


   แผ่นหลังคาแบบลอนสเปน ( Spain Rib )
   ใช้ได้กับงานมุงหลังคาทั้งอาคารสถานที่ทุกแบบ ทั้งโรงงาน และบ้านพักอาศัย ให้รูปทรงที่สวยทันสมัยซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากอีกแบบหนึ่ง เหมาะมากกับอาคารบ้านเรือนหรือสถานที่ ๆ ต้องการสร้างอาคารให้มีรูปแบบความสวยงามและโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม


   แผ่นหลังคาแบบลอนผนัง หรือ พาแนลริบ ( Panel Rib )
   เป็นแผ่นหลังคาที่มีสันลอนแบบต่ำพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้ทำฝาผนัง หรือ ฝ้าเพดานภายในตัวอาคาร เนื่องจากไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับน้ำฝน
   แผ่นหลังคาแบบลอนนิยม, ลอนหลังเต่า หรือลอนอกไก่ ( Popular Rib )
   เหมาะสำหรับงานมุงหลังคาอาคาร โดยเฉพาะอาคารที่มีขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น หลังคาโรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจากเป็นหลังคาแบบพิเศษนอกจากความสวยงามและทนทานต่อการใช้งาน   แผ่นหลังคาดัดโค้ง (CRIMP CURVED
   แผ่นหลังคาแบบดัดโค้งได้ของ บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ เหมาะสำหรับงานมุงหลังคาที่มีลักษณะเป็นทรงโค้งงอ หรือประยุกต์เป็นกันสาด หรือหลังคาโรงจอดรถ โรงงาน   แผ่นหลังคาแบบใส ( Sky Light )
   แผ่นหลังคาแบบใสของ บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ เหมาะกับงานมุงหลังคา หรือใช้เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งของหลังคาที่ต้องการให้แสงสว่างสามารถส่องถึงได้ หลังคาประเภทนี้นิยมใช้ติดตั้งเพื่อให้แสงสว่าง   หลังคาดีไลท์
   แผ่นหลังคาดีไลท์เหมาะต่อการทำกันสาด หรือ มุงหลังคาให้กับตัวอาคารที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ หลังคาดีไลท์มีทั้งแบบโปร่งแสง และแบบทึบแสง ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่มีคุณภาพสูงได้มาตรฐานสากลจากต่างประเทศ   ประเภทที่ 2 ผลิตภัณฑ์องค์ประกอบที่ใช้ในการสร้างหลังคา   แผ่นบานเกล็ด (LOUVER)
   แผ่นบานเกร็ดของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์สามารถสั่งผลิตได้ทั้งจากเมทัลชีท หรือไฟเบอร์กลาส เหมาะกับการใช้ในงานก่อสร้างอาคารบ้านเรือนที่ต้องการให้มีการระบายความร้อน   ลูกหมุน และ ฐานลูกหมุน
   อีกหนึ่งอุปกรณ์ของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ที่เป็นตัวช่วยในการระบายอากาศ ทำให้อากาศภายในตัวอาคารถ่ายเทได้ดีขึ้น ทำให้ภายในตัวอาคารไม่เกิดการอบอ้าว เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

   ครอบมาตรฐาน
   แผ่นปิดครอบมาตรฐาน ใช้ควบคู่กับการติดตั้งแผ่นหลังคา เราสามารถผลิตได้ทั้งครอบมาตรฐาน และ ครอบตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ครอบมาตรฐานได้แก่ ครอบจั่ว ครอบสันตะเฆ่ ครอบข้าง ครอบต่อผนัง ครอบเชิงชาย ครอบมุมนอก ครอบมุมใน แผ่นรางน้ำสันตะเฆ่ ครอบข้างบานเกล็ด ครอบบนบานเกล็ด ทั้งนี้เราสามารถทำครอบโค้งเพื่อให้รองรับกับแผ่นหลังคาโค้งได้อีกด้วย   แผ่นกันสาดดีไลท์และดีกลาส
   สามารถสะท้อนความร้อนได้ดีที่สุดในกลุ่มหลังคาโปร่งแสง สีของแสงที่ส่องผ่านเป็นสีธรรมชาติสบายตา ให้ความสว่างและกระจายแสงอย่างทั่วถึง ป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 99%   สกรู
   สกรูเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยสำหรับงานติดตั้งหลังคาเหล็ก เพราะสกรูเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักในการก่อสร้างและติดตั้งอาคารบ้านเรือนหลังคาแบบเมทัลชีท   เหล็กกล้าตัวซี
   อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ ที่ใช้เป็นส่วนประกอบของโครงสร้างอาคารที่สำคัญสำหรับงานก่อสร้าง ซึ่งเหล็กกล้าตัวซีของเรานั้นผลิตจากเหล็กกล้าที่มีกำลังสูงมีค่า G450 ( Yield Strength 45 Mpa ) และเคลือบด้วยสารกัลวาไนซ์


   แประแนงเหล็ก
   ที่บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์มีจำหน่ายทั้งแประแนงเล็กและแประแนงใหญ่ เป็นเหล็กที่เคลือบสารกันสนิมกัลป์วาไนซ์ช่วยป้องกันการเกิดสนิมให้กับเนื้อเหล็ก ไม่ทำให้เกิดการเกาะกินของสนิม ทนต่อการกัดเซาะของน้ำและน้ำฝน   ฉนวนกันความร้อนพีอี
   เป็นแผ่นกันความร้อนเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั้งเล็กและใหญ่ หรือแม้แต่อาคารบ้านเรือน ซึ่งเป็นอุปกณ์ที่ป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์สามารถสั่งติดพร้อมแผ่นหลังคาเมทัลชีทได้เลย


   ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม
   เทคโนโลยีการฉีดฉนวนหรือโฟมกันความร้อนบนพื้นผิวเมทัลชีท โดยสารที่ใช้เรียกชื่อเต็มว่า โพลียูรีเทนโฟม (Polyurethane Foam)สามารถป้องกันน้ำและความชื้นได้ดี ลดการแผ่รังสีและการนำความร้อน ได้มากกว่า 95% จึงเป็นฉนวนที่ป้องกันความร้อนได้ดีที่สุดในปัจจุบัน   ลอนรั้วระแนง
   ผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย โดยใช้วัตถุดิบเป็นแผ่นเมทัลชีท ซึ่งสามารถเลือกได้หลากหลายสีสัน เพิ่มความโดดเด่น รูปลอนรั้ว มีความแข็งแรง คงทน มีน้ำหนักเบา มีความทนแดด ทนฝน ขนาดแต่ละชิ้น กว้าง 9 ซม ลูกค้าสามารถสั่งผลิตความยาวได้ตามต้องการ   ลอนสแน็ปล็อค
   รูปลอนทันสมัย ติดตั้งง่าย ไม่เห็นรอยสกรู ทนทาน แข็งแรง มักใช้กับบ้านอยู่อาศัย ร้านการแฟ ร้านอาหาร อาคารอุตสาหกรรม ติดตั้งได้ทั้งโครงสร้างเหล็ก และ ไม้