• สีหลังคาเหล็ก

 • AW
  ขาวเอเชียนไวท์
  Asian White Color

  BW
  ขาวไบรท์ไวท์
  Bright White

  PB
  พีนัทบัตเตอร์
      Penut Butter

  NRB
  เนเจอร์รัลเบราน์ 
  Natural Brown Color

  CR
  คาสเทิล เรด 
  Castle Red Color

  TR
  ไทเกอร์เรด 
  Tiger Red Color

  MGY
  แยลโล่แมงโก้ 
   Yellow Mango Color 

  OR
  ไบรท์ ออเร้นจ์
  Bright orange

  OCB
  โอเชี่ยนบลู 
  Ocean Blue Color

  STB
  สกายโทนบลู 
  Sky Tone Blue

  NB
  โนโวบลู 
  Novo Blue Color

  BCG
  สีบางจาก 
  Bangchak Green

  BG
  ไบรท์ กรีน
  Bright Green

  BL
  บานานาลีฟ 
  Banana Leaf Color

  YG
  ยาริส กรีน
  yaris Green

  NSB
  สีน้ำตาลย่น
   Natural Brown Color

  AG
  เทาอัลลอยด์เกรย์
  Alloy grey

  ZN
  อลูซิงค์
  Aluzinc

  NCR
  อิฐแดงย่น

  EPP
  Eggplant Purple
  สีม่วง

  BLK
  สีดำ
  BLACK

  MP
  ชมพูบานเย็น 
  Margenta Pink 


  ฉนวนกันความร้อนพีอี

  • เป็นแผ่นกันความร้อนเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั้งเล็กและใหญ่ หรือแม้แต่อาคารบ้านเรือน ซึ่งเป็นอุปกณ์ที่ป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์สามารถสั่งติดพร้อมแผ่นหลังคาเมทัลชีทได้เลย ซึ่งทำให้ง่ายต่อการนำไปติดตั้งหน้างาน ซึ่งฉนวนกันความร้อนพีอีมีขนาดความหนาให้เลือกถึง 2 ขนาดคือ มีทั้งความหนา 5 มิลลิเมตร และ 10 มิลลิเมตร ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถสั่งแผ่นหลังคาพร้อมฉนวนพียูโฟมขนาด 1 นิ้ว เพื่อใช้กันความร้อนให้ได้เช่นกัน ซึ่งฉนวนกันความร้อนพีอีของบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์นั้นผลิตจากวัสดุชั้นดี ทำให้สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังสามารถกักเก็บความเย็นเมื่ออุณหภูมิภายนอกอาคารเปลี่ยนได้เป็นอย่างดี หรือจะกล่าวได้ว่า จะระบายออกและป้องกันความร้อนเข้ามาสู่ตัวอาคารในตอนเช้าหรือกลางวัน แต่สามารถดูดซับและกักเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดีในตอนเย็นหรือตอนกลางคืน

   บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ เป็นโรงงานผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล สินค้าที่ได้ทุกชนิดเป็นที่นิยมและเชื่อถือได้ของลูกค้า เพราะนอกจากความทนทานแข็งแรงแล้วยังให้ความสวยงามโดดเด่น ในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่าต่อการลงทุน หากลูกค้าต้องการซื้อสินค้าหรือสั่งผลิตสินค้า หรือสั่งผลิตแผ่นหลังคาตามขนาด หรือสีที่ลูกค้าต้องการ บีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์สามารถที่จะผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า หรือสามารถผลิตให้ได้ในขนาด รูปแบบและลักษณะที่ใกล้เคียงกับที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด หรือหากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าหรือการติดตั้งก็สามารถติดต่อนัดหมายเพื่อเข้ามาดูตัวอย่างสินค้าและรับคำแนะนำได้ที่โรงงานหลังคาเหล็กบีเค เมทัลชีท เซ็นเตอร์ ทางเรายินดีและมีเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษาให้กับลูกค้าตลอดเวลาทำการ


   สินค้าของเรา

  • >

  สนใจสอบถามข้อมูลของบริการเพิ่มเติม ได้ที่ ติดต่อเรา หรือที่ Email bkrksale@gmail.com หมายเลขโทรศัพท์ เบอร์โทรฝ่ายขาย : 02-737-7348